Giới Thiệu Chung

BEN THANH TSC

Doanh nghiệp phát triển bền vững hơn 30 năm kinh nghiệm

Ben Thanh TSC tiền thân là Công ty Thương mại Tổng hợp Bến Thành được thành lập vào năm 1992. Trên 30 năm hoạt động, doanh nghiệp chúng tôi luôn đứng vững trên thị trường và không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Tư duy SÁNG TẠO là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Ben Thanh TSC. Đây chính là nền tảng tạo nên tinh thần chủ động bứt phá và vị thế tiên phong của Ben Thanh TSC trong thời đại mới.

Lấy con người làm trung tâm, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao giá trị KẾT NỐI giữa các thành viên trong nội bộ doanh nghiệp cũng như đối tác kinh doanh và khách hàng. Mọi cá nhân đều được khơi mở tiềm năng, cùng chia sẻ những giá trị và lợi ích chung.

Tập thể Ben Thanh TSC mang khát vọng trở thành công ty đa ngành dẫn đầu thị trường Việt Nam và VƯƠN XA đến tầm khu vực và quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi định hướng phát triển thành công ty Thương mại - Dịch vụ - Tài chính hàng đầu Việt Nam và nâng cao tối đa giá trị lợi ích cho khách hàng và các đối tác đồng hành cùng Ben Thanh TSC. Đồng thời, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp Việt Nam vươn xa trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Song hành phát triển cùng thị trường Việt Nam

Luôn nỗ lực tìm kiếm và phát triển những cơ hội kinh doanh mới, Ben Thanh TSC mong muốn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tác và khách hàng, biến cơ hội thành lợi nhuận trong tầm tay và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo - Kết nối - Vươn xa

Mỗi con người tại Ben Thanh TSC luôn mang trong mình sự sáng tạo với bản sắc riêng, đề cao giá trị kết nối con người được xây dựng dựa trên tính nhân văn, tình thân ái và tinh thần kỷ luật để cùng nhau vun đắp và xây dựng Ben Thanh TSC không ngừng lớn mạnh và vươn xa trên tầm khu vực.

KINH DOANH
THƯƠNG MẠI

Với bề dày 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh Thương mại, Ben Thanh TSC tiến hành khai thác tối đa mọi tiềm năng kinh doanh trong lĩnh vực này.

gtc_thuong_mai
gtc_dia_oc

DỊCH VỤ
ĐỊA ỐC

Đặt trọng tâm vào ngành dịch vụ địa ốc với vai trò là ngành khai thác mũi nhọn, Ben Thanh TSC mang đến các giải pháp sáng tạo và bền vững phù hợp nhất cho khách hàng và đối tác.

ĐẦU TƯ
TÀI CHÍNH

Với mảng Tài chính, Ben Thanh TSC tiếp tục đẩy mạnh tìm kiếm cơ hội đầu tư tài chính trong nước và quốc tế.

gtc_tai_chinh

VĂN HÓA CÔNG TY

Tự hào văn hóa doanh nghiệp của Ben Thanh TSC

Tại Ben Thanh TSC, chúng tôi đồng lòng chia sẻ những giá trị chung dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, tạo ra nhiều lợi ích cho đối tác và cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Đồng thời, tập thể Ben Thanh TSC duy trì sự kết nối giữa các thành viên bằng thiện chí, tình thân ái và gắn bó với công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình.

01

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất

Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao sự kết nối con người. Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, nguồn nhân lực chính là yếu tố cốt lõi và đồng thời, cũng là tài sản quý giá nhất của công ty.

02

Tôn trọng - Liêm chính - Chuyên nghiệp

Để đạt được thành tựu bền vững hơn 30 năm trên thị trường, mỗi con người tại Ben Thanh TSC đều đại diện cho hình ảnh công ty và làm việc theo nguyên tắc tôn trọng, liêm chính và chuyên nghiệp. Chúng tôi tôn trọng đồng nghiệp, công ty và đối tác và đề cao tác phong chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Đồng thời trong tất cả các giao dịch và ứng xử thường ngày, yếu tố trung thực luôn được đặt lên hàng đầu.

03

Tập thể của những con người phù hợp nhất

Con người hiện diện tại Ben Thanh TSC không cần là người giỏi nhất mà là người phù hợp nhất. Mỗi cá nhân sẽ luôn được tạo điều kiện để khơi mở tiềm năng và phát triển bản thân, được đóng góp ý kiến và chia sẻ quan điểm với thái độ hợp tác và cởi mở.