Sự Kiện Nổi Bật

Tin_tuc_16_10_2019

Ben Thanh TSC đạt danh hiệu “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019”

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp (DN) đạt giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2019 đồng thời chúc mừng 56 Doanh Nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành Phố.

Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Bến Thành ( Ben Thanh TSC) đã vinh dự nhận được hai danh hiệu: “Doanh nghiệp phát triển bền vững” và “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2019 nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững trong năm 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trao tặng.

Doanh nghiệp phát triển bền vững với hơn 30 năm kinh nghiệm

Ben Thanh TSC tiền thân là Công ty Thương mại Tổng hợp Bến Thành được thành lập vào năm 1992. Trong suốt 30 năm hoạt động, doanh nghiệp chúng tôi luôn đứng vững trên thị trường và không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Ben Thanh TSC tự hào kế thừa tinh hoa từ nền kinh tế truyền thống và không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế trong thời đại mới. Mong muốn đem đến các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và đảm bảo lợi ích cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp chúng tôi sẽ luôn là “Sự lựa chọn hàng đầu” dành cho mọi đối tác và khách hàng.

Tại Ben Thanh TSC, chúng tôi đồng lòng chia sẻ những giá trị chung dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, tạo ra nhiều lợi ích cho phía đối tác & cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Đồng thời, tập thể Ben Thanh TSC duy trì sự kết nối giữa các thành viên bằng thiện chí, tình thân ái và gắn bó với công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Comments are closed.