Sự Kiện Nổi Bật

https://benthanhtsc.com/tin-tuc/ben-thanh-tsc-to-chuc-chuong-trinh-teambuilding-chao-mung-ky-niem-30-nam-thanh-lap/

Ben Thanh TSC: Tổ chức Chương trình Teambuilding Chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập

Ben Thanh TSC tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “Vững bước đi, vì bước tiến” với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên Ben Thanh TSC.

Chương trình Team Building “Vững bước đi, vì bước tiến” được thiết kế và tổ chức dựa trên ý tưởng về những cột mốc hình thành và phát triển của Ben Thanh TSC. Chương trình được thiết kế kết hợp giữa hành trình khám phá và hoạt động tập trung.

Mỗi thử thách gắn với một cộc mốc quan trọng sẽ góp phần để các thành viên tham gia hiểu thêm về những dấu ấn, để tự hào về hành trình hình thành và phát triển của công ty.

Mỗi con người tại Ben Thanh TSC đều là nhân tố quý giá góp phần tạo nên những thành công với những dấu son rực rỡ, giúp Ben Thanh TSC luôn luôn vững vàng trong từng bước đi để mạnh mẽ tiến về phía trước.

Ba mươi năm là thời gian đủ để truyền thống, văn hóa của Ben Thanh TSC được xây dựng, bảo toàn tiếp nối và phát huy. Đó chính là sự Kết nối – sáng tạo và không ngừng nỗ lực vươn xa.

Tập Thể Ben Thanh TSC duy trì sự kết nối giữa các thành viên bằng thiện chí, tình thân ái và gắn bó với công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Comments are closed.