Sự Kiện Nổi Bật

ve nha don tet

Về nhà đón Tết

                Mấy hôm nay, một không khí vui tươi, tưng bừng nhộn nhịp đang diễn ra tại TT Bến Thành Đông. Tất cả như hòa chung nhịp đập của những niềm vui, hạnh phúc vỡ òa sau Hội Nghị Tổng kết cuối năm của Công ty cổ phần Thương mại – Dịch vụ Bến Thành.

                Thật ấn tượng, thật tuyệt vời, thật hoành tráng… Đó chính là cảm xúc của chúng tôi trong đêm Tổng kết liên hoan của Công ty. Xin trân trọng cảm ơn Anh Trần Hữu Hoàng  Vũ – người Thuyền trưởng của Ben Thanh TSC. Người lãnh đạo Tài- Đức vẹn toàn đã lèo lái con tàu TSC đi đến thành công ngày hôm nay. Người lãnh đạo đã chiếm trọn vẹn tình cảm yêu thương của mọi người dành cho Anh. “Về Nhà Đón Tết” là thông điệp mà Ban Tổng giám đốc Công ty muốn Người lao động trong năm 2023 được tưởng thưởng xứng đáng cho những vất vả, những cống hiến. Một cái tết ấm áp, đủ đầy đã được Ban TGĐ Công ty trao tận tay Người lao động. Là niềm tin tuyệt đối của toàn thể Người lao động đối với Ban lãnh đạo Công ty. Đó là sự quan tâm, sẻ chia và thấu hiểu của Ban Tổng giám đốc Công ty đối với Người lao động. Điều đó đã tạo nên sức mạnh của một tập thể đoàn kết vững về tinh thần, mạnh về nguồn lực. Tiên phong trên mọi lĩnh vực phát triển, xây dựng một Ben Thanh TSC năng động, sáng tạo phát triển bền vững. Mà ở đó đối với Người lao động chúng tôi muốn được gắn bó, được cống hiến lâu dài và xây dựng Công ty ngày càng phát triển, vươn cao trong năm 2024. Một mùa bội thu về doanh số sẽ đến với Ben Thanh TSC .

                Trước thềm năm mới, xin kính chúc ban Tổng giám đốc Công ty cùng tập thể Người lao động sức khỏe,  thành công và hạnh phúc.

                                                                                                                                                   Chị Bùi Thị Hoà – NLĐ TT Bến Thành Đông

Comments are closed.